ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ 51,000-53,000 บาท New Honda Zoomer-X เนเกดไบค์ Naked A.T. ระบบหัวฉีด PGM-FI 110 ซีซี กับ ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ รองรับน้ำมัน E20ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ New Honda Zoomer-X

ราคา ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ 51,000-53,000 บาท

เอ.พี.ฮอนด้า เปิดตัว Zoomer-X ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ รถจักรยานยนต์แบบเนเกดไบค์ Naked A.T. เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ชูคอนเซปต์ “Life Unblocked มันส์…นอกกรอบ” จับกลุ่มเป้าหมายบรรดาวัยรุ่นที่ต้องการความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยโครงสร้างแบบ Naked โฉบเฉี่ยวมีพลัง พร้อมล้อ-ยางขนาดใหญ่ โช้คอัพแบบหัวกลับ คอมบายเบรกและคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ จะเริ่มวางขายอวดโฉมตัวจริงเสียงจริงวันที่ 13 กันยายน 2012นี้ สนนราคาตกอยู่ที่ 51,000-53,000 บาท ราคาพอเหมาะน่าโดน

ราคา ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ 51,000-53,000 บาท

จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า ภายใต้แนวคิด “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา… อะไรใหม่ๆ” รถจักรยานยนต์ฮอนด้ามุ่งพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความสนุกของผู้ขับขี่เป็นสำคัญ โดยเฉพาะความสนุกใหม่ที่เกิดจากการคิดนอกกรอบ นี่คือที่มาของ Zoomer-X รถจักรยานยนต์แนวใหม่ล่าสุด ที่กำลังจะสร้างเทรนด์ของความสนุกใหม่ให้เกิดขึ้นในสังคม โดยมีกลุ่มเป้าหมายในการทำตลาดเป็นกลุ่มวัยรุ่นไทยยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และไม่ชอบที่จะอยู่แต่ในกรอบ โดย Zoomer-X ไม่ได้ถูกพัฒนาเพียงเพื่อให้เป็นเพียงแค่ยานพาหนะเท่านั้น แต่เป็นถึง Gadget ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างชัดเจนที่สุด นี่คือรถรุ่นแรกและรุ่นเดียวในเมืองไทยที่ถูกออกแบบให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่อยู่ใต้เบาะในลักษณะ Creativity Free Space เปิดโอกาสให้เจ้าของรถได้ต่อยอดความสนุก แสดงไอเดียและความครีเอทีฟในแบบฉบับของตัวเองอย่างเต็มที่ผ่านพื้นที่ดังกล่าว

สำหรับ Zoomer-X ได้รับการออกแบบจากฮอนด้าให้เป็นรถจักรยานยนต์เอ.ที.แนวใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Life Unblocked มันส์..นอกกรอบ” ด้วยดีไซน์แบบ Naked (ทรงเปลือย) ที่ล้ำสมัย เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นกว่าใครด้วยพื้นที่ Free Space ของกล่องเก็บของรูปแบบใหม่ โปร่งทะลุรอบด้านและสามารถเปิดขึ้นจากด้านข้างจัดวางของได้หลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้เติมเต็มความครีเอทีฟนอกกรอบตามสไตล์ของตัวเอง

ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ Upside-Down Shock Absorber

ทั้งยังสนุกไปกับการขับขี่ด้วย Upside-Down Shock Absorber โช้คแบบหัวกลับตามสไตล์รถใหญ่ครั้งแรกของวงการรถเอ.ที.ในเมืองไทย รองรับแรงกระแทกจากกิจกรรมหนักๆ ได้ดีเยี่ยม เข้าชุดกับล้อแม็กดำขนาด 12 นิ้ว ที่มาพร้อมกับยางแบบจุ๊บเลส (Tubeless) ไร้ปัญหาเรื่องยางรั่วซึม หน้ายางกว้าง แก้มยางสูงเป็นพิเศษสไตล์รถใหญ่ ดูดซับแรงและเพิ่มความปลอดภัยขณะเข้าโค้ง แหวกทุกแนวไปกับแฮนด์แบบเปลือยพร้อมเรือนไมล์กรอบดำดีไซน์ X แผงหน้าปัดสีเงินด้านแบบ Hair Line ให้อารมณ์แห่งความแอคทีฟแบบสุดๆ มั่นใจไปกับ 3-Pots Hydraulic Combined Brake System คอมบายเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ (เฉพาะรุ่นสีดำ) หยุดทุกการขับเคลื่อนได้อย่างแม่นยำปลอดภัย

Zoomer-X ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI 110 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ ประหยัดน้ำมันถึง 53 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode โดยวิศวกรฮอนด้า) พร้อมระบบ V-Matic Transmission สายพาน V-Belt เสริมใยเหล็ก ทนทาน ตอบสนองทุกสไตล์การขับขี่ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่ผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ ระบบหัวฉีด PGM-FI 110 ซีซี

นอกจากนี้บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ยังได้วางจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งมากกว่า 100 รายการ ภายใต้แบรนด์ “H2C” รวมถึงแบรนด์ “KITACO” ซึ่งเป็นแบรนด์แต่งรถชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการออกแบบมาสำหรับ Zoomer-X โดยเฉพาะ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับเจ้าของรถได้ตกแต่งรถคันโปรดเพิ่มเติมอย่างอิสระไม่ซ้ำใครตามไลฟ์สไตล์ความสนุกของแต่ละคนอีกด้วย

ขณะเดียวกันสำหรับวัยรุ่นที่รักเทรนด์ใหม่ๆ รักความครีเอทีฟเป็นชีวิตจิตใจ ฮอนด้าได้เปิดพื้นที่พิเศษในรูปแบบของ Online Community เพื่อเป็นศูนย์กลางในการอัพเดทไลฟ์สไตล์ความสนุก และแลกเปลี่ยนไอเดียสร้างสรรค์แบบนอกกรอบ รวมถึงแนวทางใหม่ๆ เพื่อตกแต่งรถ Zoomer-X ในแบบฉบับของตัวเอง ภายใต้เว็บไซต์ www.Zoomer-X.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2555 เป็นต้นไป

ฮอนด้าวางแผนจำหน่าย Zoomer-X 3 สี 3 สไตล์คือ สีดำ(คอมบายเบรกแบบไฮดรอลิกพร้อมคาลิปเปอร์ 3 ลูกสูบ), สีเหลือง และสีขาว ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน นี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาเริ่มต้นในช่วงแรกประมาณ 51,000 บาท ส่วนรุ่นคอมบายเบรก 53,000 บาท โดยวางเป้าหมายไว้ที่ 60,000 คันต่อปี


ขอบคุณข่าวดีๆจาก : www.manager.co.th

www.Reviewcar-cars.com สำหรับ ฮอนด้า ซูเมอร์-เอ็กซ์ ใหม่ และเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ เปิดตัว โตโยต้า ยาริส ไฮบริด ใหม่ New Toyota Yaris Hybrid, นิสสัน พาร์ธไฟเดอร์ ปรับโฉมใหม่ Nissan Pathfinder New, เอ.พี.ฮอนด้า จัดวิ่ง 31 ขาสามัคคีปี 8 ชิงถ้วยพระราชทาน, โซนิค โซ ยู – Sonic So You ชิงรางวัลเป็นแสน, จีเอ็มเรียกคืนเชฟโรเลต โซนิค กว่า 4 หมื่นคันที่ฉีดน้ำมีปัญหา, Porsche 911 Carrera – ปอร์เช่  911 คาร์เรร่า, เปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่, กิก ดนัย จารุจินดา กับ New Nissan X-TRAIL คู่ใจ, บีเอ็มดับเบิลยู 320ดี โฉมใหม่ – BMW 320d New, รถยนต์โตโยต้า พรีอุส โดนใจหมอก้อง สรวิชญ์, ทดลองขับ ซูซูกิ สวิฟท์ ใหม่ เกียร์ธรรมดา, มอเตอร์ไซค์ ซูเปอร์ วินเทจ 93 กับ เดวิด เบ็คแฮม, เปิดโฉมเก๋งครอบครัวคู่แข่งโตโยต้าคัมรีใหม่เปิดตัวโตโยต้าไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์ พรีรันเนอร์, วีโก้ แชมป์ ซีเอ็นจี ถูกใจคนรักโตโยต้า, ฮอนด้าแจ๊ส ไฮบริด ราคาใหม่โดนใจ Jazz Hybrid, เชฟโรเลต เผยยอดขาย 6เดือน ทำสถิติใหม่.>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

-->