คุณชายพุฒิภัทร หรือ เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซนเตอร์ โตโยต้า วีออส ใหม่ พร้อมแคมเปญโฆษณา “VIOS V Control…..สู่อีกระดับของการควบคุมที่เหนือกว่า”เจมส์ จิรายุ พรีเซนเตอร์ โตโยต้า วีออส ใหม่

ถึงแม้ว่าละครชุดยอดฮิต สุภาพบุรุษจุฑาเทพ จะจบลงไปแล้ว แต่ความดังของคุณชายพุฒิภัทร หรือ “เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” ยังไม่จางหาย ยังคงตอกย้ำฉายา ซุปตาร์สายฟ้าแลบ เพราะล่าสุด ค่ายรถยนต์โตโยต้า ยักษ์ใหญ่ในบ้านเรา จัดการคว้าตัว เจมส์ จิ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ “โตโยต้า วีออส ใหม่” พร้อมเตรียมส่งแคมเปญโฆษณา “VIOS V Control…สู่อีกระดับของการควบคุมที่เหนือกว่า” โดยเริ่มออกอากาศให้แฟนคลับและสาวก โตโยต้า วีออส ได้ชมทางโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2013 นี้

เจมส์ จิรายุ พรีเซนเตอร์ โตโยต้า วีออส ใหม่

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำแคมเปญโฆษณา โตโยต้า วีออส ใหม่ภายใต้แนวคิด “VIOS V Control…สู่อีกระดับของการควบคุมที่เหนือกว่า” พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮอตคนล่าสุด “เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” ด้วยความสามารถและบุคลิกที่โดดเด่น ส่งผลให้เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยทั้งประเทศ และสามารถเข้าถึงประชาชนได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของ วีออส รถยนต์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีดีไซน์โดดเด่น ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่และความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม โดยแคมเปญโฆษณาชุดใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไป

สำหรับที่มาของ “VIOS V Control” คือ แนวคิดในการสื่อสารรถยนต์ โตโยต้า วีออส ใหม่ ที่แสดงถึงความโดดเด่นในเรื่องการควบคุม และการทรงตัวที่เหนือชั้น โดยตัวอักษร “V” มาจากอักษรตัวแรกของ VIOS และหมายถึงสัญลักษณ์ “V” หรือเลข 5 ในภาษาโรมันอีกด้วย ดังนั้น คำว่า “V Control” จึงหมายถึง การทำงานร่วมกันของ 5 คุณลักษณะเด่น ของ VIOS เพื่อสู่อีกระดับของรถยนต์ที่มีการควบคุมที่เหนือกว่า”

โดย 5 องค์ประกอบของ V Control ประกอบไปด้วย 1. ดีไซน์ Aerodynamic คือ การออกแบบชิ้นส่วนต่างๆ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อลดแรงเสียดทานของอากาศ ช่วยให้การขับขี่ในทางตรงทำได้อย่างมั่นคง ทรงตัวเหนือชั้น พร้อมประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม เช่น Aero Stabilizing Fin ครีบรีดอากาศบริเวณกระจกมองข้างและไฟท้าย ช่วยสร้างกระแสลมวน และแรงกดบริเวณด้านข้างตัวรถ เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัว, Air Spats ลดแรงต้านของกระแสลมบริเวณล้อหน้าและหลัง ทำให้กระแสลมไหลผ่านตัวรถได้ดียิ่งขึ้น เพื่อการขับขี่อย่างมั่นคง, ครีบใต้ท้องรถ บริเวณพื้นรถด้านหน้าช่วยให้ลมไหลผ่านท้องรถได้ดีขึ้นให้การทรงตัวที่ดีขึ้น และหลังคาแบบ Catamaran การออกแบบหลังคาให้มีแนวลึก 2 แนว ช่วยให้หลังคารถมีความแข็งแกร่ง และมีน้ำหนักเบา

องค์ประกอบข้อ 2. พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ใหม่ ด้วยการปรับปรุงระบบพวงมาลัยใหม่ ทำให้ควบคุมแม่นยำมากขึ้น โดยระบบจะปรับน้ำหนักของพวงมาลัยอัตโนมัติให้เหมาะสมกับทุกสภาพความเร็ว ส่วนข้อ 3. ช่วงล่างปรับจูนใหม่ มั่นใจทุกเส้นทาง เกาะถนนอย่างเหนือชั้น นุ่มนวลทุกการขับขี่ ข้อ4. ระบบเบรกใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพของเบรก ทำให้สามารถหยุดรถได้ทันใจ และใช้ระยะทางสั้นกว่าเดิม มั่นใจทุกสถานการณ์ และข้อ5. โครงสร้างตัวถังรถที่แข็งแกร่งขึ้น จากการเพิ่มจุดเชื่อมมากกว่า 100 จุด ทั่วทุกพื้นที่ของโครงสร้างตัวถัง พร้อมเสริมเหล็กค้ำขนาดใหญ่ใต้พื้นรถถึง 3 จุด ทำให้โครงสร้างรถมีความแข็งแกร่ง ทนทานทนต่อแรงบิดและแรงดึงสูง และมีน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวที่ดีเยี่ยม

เจมส์ จิรายุ พรีเซนเตอร์ โตโยต้า วีออส ใหม่

โดยแคมเปญโฆษณาทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เตรียมแผนประชาสัมพันธ์โฆษณาชุดใหม่ โดยใช้ชื่อโฆษณาว่า “Everything is in control” พร้อมคำพูดติดหูของเจมส์ จิรายุ Presenter คนใหม่ว่า “V Control เจมส์สั่งได้…คุณก็สั่งได้” เพื่อสะท้อนถึงความมั่นใจในการควบคุมวีออส พร้อมเชิญชวนให้ไปทดลองขับที่ โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ โดยโฆษณาชุดใหม่นี้ จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไปขอบคุณข่าวดีๆจาก www.manager.co.th

www.Reviewcar-cars.com สำหรับ เจมส์ จิรายุ พรีเซนเตอร์ โตโยต้า วีออส ใหม่ และเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ วอลโว่ XC60 6-PACK ชุดแต่งสุดหรู ในราคาไม่ถึงแสน, เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนตัล จีที สปีด คอนเวอร์ติเบิล เร็วแรงหรูเริดเปิดประทุน, ปอร์เชโกคาร์ท – Porsche Go-Kart, Chevrolet Sonic 1.6 New – เชฟโรเลต โซนิค 1.6 ลิตร ใหม่ รองรับ E85, Ram 1500 รถยนต์คู่ใจ Superman, รถกระบะ ทาทา รับประกันเครื่องยนต์ 4 ปี ค่าบำรุงฟรี 3 ปีเต็ม, ราคา มิตซูบิชิ แอททราจ – Mitsubishi Attrage, ภาพ มิตซูบิชิ แอททราจ – Mitsubishi Attrage, เตรียมเปิดตัวใหม่ เปอโยต์ 308 – Peugeot 308, ดูภาพชัดๆ เลกซัส LFA ราคา 39 ล้านบาท, ใหม่ ฮอนด้า เอสเอช 150ไอ – New Honda Sh150i, Porsche 911 Turbo – ปอร์เช่ 911 เทอร์โบ แรงกระชากใจ.>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

-->